AUSSIE BEEF & LAMB MANG ĐẾN Culina Modern Dining & Gastro Cafe

Culina, trong tiếng latin, nghĩa đen là Nhà bếp, thực sự, chúng tôi tự hào là nhà hàng tốt nhất tại Hà Nội cung cấp những món ăn ngon nhất với kỹ thuật nấu nướng hiện đại. Được điều hành bởi Bếp trưởng Nico Ceccomoro, đầu bếp Ý nổi tiếng nhất tại Hà Nội, người đã thành công với Cugini ristorante - nhà hàng Ý ngon nhất. Tại Culina, chúng tôi không thực hiện bất kỳ định hướng ẩm thực cụ thể nào, nhưng với bàn tay tài hoa của Đầu bếp, những món ăn kết hợp Âu-Á đặc sắc đã ra đời. Culina không có giới hạn trong sự sáng tạo vì chúng tôi không bị ràng buộc bởi bất kỳ giới hạn hay nền văn hóa nào, vì vậy chúng tôi không ngần ngại kết hợp những thứ có thể cho là không thể đến với nhau, miễn là Chef thấy chúng có thể mang lại cảm giác thăng hoa trong vòm miệng.

Chef Nico Ceccomoro

Chef Nico Ceccomoro

Chef Nico Ceccomoro sinh ra và lớn lên ở một thành phố cổ kính thuộc vùng Umbria-Toscana miền trung nước Ý, trong một gia đình có truyền thống kinh doanh dịch vụ ẩm thực. Chef đã được đào tạo chuyên sâu tại rất nhiều cơ sở đào tạo ẩm thực của đất nước hình chiếc ủng cũng như tại Úc châu. Hành trình đến với Việt Nam của chef hoàn toàn là bất ngờ và không được dự tính trước. Thế nhưng, đất nước nhỏ bé hình chữ S này đã làm rung động trái tim của người đầu bếp Italy này và đã giữ chân anh suốt 8 năm qua. Với kinh nhiệm, kiến thức tuyệt vời của mình, Chef Ceccomoro đã điều hành rất thành công Cugini, nhà hàng ý tốt nhất Hà Nội và giờ đây anh đang điều hành nhà hàng Culina, một nhà hàng với phong cách modern dining độc đáo, sang trọng và mới lạ nhất Thủ đô

Torched Beef Tenderloin, Australian Black Angus MB2

Torched Beef Tenderloin, Australian Black Angus MB2

Từ ngày 01 đến 31 tháng 05, bạn có thể thưởng thức món Torched Beef Tenderloin, Australian Black Angus MB2 tại nhà hàng Culina Modern Dining & Gastro Cafe với giá 100,000 VND++. Xem thêm thông tin toàn bộ menu và đặt bàn tại đây.

ĐẶT BÀN NGAY
 

BẠN CŨNG CÓ THỂ THƯỞNG THỨC

 

AUSTRALIAN WAGYU BRISKET, MB5

AUSTRALIAN WAGYU BRISKET, MB5

Từ ngày 01 đến 31 tháng 05, bạn có thể thưởng thức món Australian Wagyu Brisket, MB5 tại nhà hàng Culina Modern Dining & Gastro Cafe với giá 320,000 VND++. Xem thêm thông tin toàn bộ menu và đặt bàn tại đây.

ĐẶT BÀN NGAY
LAMB RACK, BOK CHOY, MINT, PARSLEY

LAMB RACK, BOK CHOY, MINT, PARSLEY

Từ ngày 01 đến 31 tháng 05, bạn có thể thưởng thức món Lamb Rack, Bok Choy, Mint, Parsley tại nhà hàng Culina Modern Dining & Gastro Cafe với giá 680,000 VND++. Xem thêm thông tin toàn bộ menu và đặt bàn tại đây.

ĐẶT BÀN NGAY
 

 

 
 

Khám phá thêm các món ăn được sáng tạo từ Thịt Bò và cừu Úc tại các nhà hàng tham gia TABLExperience

 
 

 

 

CÁC NHÀ HÀNG TẠI

HÀ NỘI

 



 

 

 

NHÀ HÀNG TẠI

HỒ CHÍ MINH