AUSSIE BEEF & LAMB MANG ĐẾN IL CORDA CHARCOAL STEAKHOUSE
IL Corda tụ hội tinh hoa ẩm thực Nhật Bản qua sự tinh tế và tỉ mỉ từng chi tiết. Là nơi duy nhất phục vụ bít tết nướng than tại Sài Gòn, thực khách có thể lựa chọn nhiều loại thịt bò Úc và Nhật thượng hạng. Bí quyết nướng thịt nâng tầm hương vị mà vẫn giữ cho kết cấu thịt mềm ngon.
Chef Sakae Nagase
Bếp trưởng Sakae Nagase, với hơn 20 năm kinh nghiệm ẩm thực Ý tại nhiều nước châu Á, hiện nay là Bếp trưởng thuộc nhà hàng IL Corda, nơi duy nhất phục vụ bít tết nướng than tại Sài Gòn.
Sukiyaki Stock Marinated Australian Black Angus Tenderloin steak w/salted fresh pepper
Hợp tác TABLExperience, IL Corda sẽ phục vụ BÍT TẾT SUKIYAKI, 1 phát minh đặc biệt của bếp trưởng Sakae Nagase, với hơn 20 năm kinh nghiệm ẩm thực Ý tại nhiều nước châu Á.
SUKIYAKI STEAK là sự hoà tấu thơ mộng giữa ẩm thực Châu Âu và Nhật Bản— lấy nguồn cảm hứng từ Sukiyaki, một trong những món lẩu yêu thích nhất của Nhật Bản. Thăn nội bò Black Angus, Úc được ướp với sốt vị Sukiyaki, nướng than theo phong cách của IL Corda và phục vụ kèm tiêu xanh muối cùng sốt vang đỏ phong cách Sukiyaki độc đáo.
ĐẶT BÀN NGAYBạn cũng có thể thưởng thức
AUSTRALIAN BLACK ANGUS "PRIME" RIBEYE STEAK (200G)
Có thể nói trong tất cả các loại steak thì Ribeye Steak (hay bít tết Ribeye bò Úc) là phần được giới mộ Steak ưng ý nhất. Bởi phần thịt làm Ribeye Steak là phần có độ dắt mỡ vừa phải, khi được thêm gia vị và nướng trên nhiệt độ cao sẽ khiến miếng steak mọng nước, mềm mịn và cực kỳ ngon miệng. Bạn sẽ cảm thấy miếng steak như đang tan ra trong miệng, hòa quyện cùng vị của sốt steak thì đúng là tuyệt hảo.
ĐẶT BÀN NGAYAUSTRALIAN BLACK ANGUS "WAGYU" TOMAHAWK STEAK (1KG)
Wagyu được thèm muốn trong thực đơn của các nhà hàng trên toàn cầu nhờ hương vị bơ béo ngậy và chất lượng vượt trội nhất quán.
ĐẶT BÀN NGAY
Hãy ghé thăm IL CORDA CHARCOAL STEAKHOUSE
11 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam |
|