AUSSIE BEEF & LAMB MANG ĐẾN La Villa

Mở cửa và phục vụ khách hàng từ năm 2011, sau hơn một thập kỷ không ngừng tìm tòi và khám phá các món ăn hảo hạng của Pháp, trải nghiệm của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu tại La Villa. Tất cả đội ngũ nhân viên tại La Villa đều hy vọng rằng mỗi thực khách sẽ đều cảm thấy hài lòng không chỉ bởi hương vị tuyệt vời của bữa ăn , những tâm huyết và niềm đam mê từ các Đầu bếp của chúng tôi muốn gửi gắm vào đó, mà còn trải nghiệm sự quan tâm của chúng tôi đến từng chi tiết và cung cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện .

     

Tại La Villa, các Đầu bếp hy vọng sẽ phô bày được hết những nét vị tinh hoa của nguyên liệu cao cấp nhất từ thiên nhiên và những nhà sản xuất khác nhau, tất cả các món ăn đều được chăm chút chế biến cùng nhiều kỹ thuật nấu ăn tinh tế , trình bày đẹp mắt, mang đến cho bạn hương vị ẩm thực Pháp thuần túy.

Mọi chi tiết đều được tính toán và lựa chọn kỹ lưỡng, đối với chúng tôi, “ẩm thực cao cấp” có nghĩa là “Chào mừng bạn đến với La Villa, hãy để chúng tôi chăm chút cho từng trải nghiệm của bạn”.

Chef Thierry

Chef Thierry

Đầu Bếp Thierry đã và đang giữ vững vị thế của mình trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng tại Sài Gòn sau hơn mười năm mở cửa Nhà Hàng Pháp La Villa, anh luôn là tấm gương và động lực cho thế hệ đầu bếp trẻ noi theo và phấn đấu.
Bị thu hút và không ngừng trau dồi các kỹ năng làm bếp truyền thống tại Pháp từ những năm thập niên 90’s, anh đã từng làm việc tại mốt số nhà hàng đạt chuẩn Michelin Star , hành trình khám phá ẩm thực của anh mở rộng ra hải ngoại từ năm 2005, đến năm 2008 chức danh Giám Đốc Ẩm Thực tại một resort cao cấp đã đưa anh đến Việt Nam.


Vào năm 2011, Đầu bếp Thierry đã mở một nhà hàng Pháp của riêng mình cùng vợ anh, chị Tina Phạm, nơi đây là một không gian anh có thể khám phá tinh hoa ẩm thực Pháp theo tốc độ của riêng anh, một môi trường được thiết kế để tạo điều kiện cho những nguyên liệu tuyệt vời nhất có thể không ngừng tỏa sáng.

Hanging Tender Coated in Potatoes Spirals, Sauce échalote, Black Angus, MB2 (for lunch only)

Hanging Tender Coated in Potatoes Spirals, Sauce échalote, Black Angus, MB2 (for lunch only)

Từ ngày 01 đến 31 tháng 05, bạn có thể thưởng thức món Hanging Tender Coated in Potatoes Spirals, Sauce échalote, Black Angus, MB2 (for lunch only) tại nhà hàng La Villa với giá 890,000VND++. Xem thêm thông tin toàn bộ menu và đặt bàn tại đây.

ĐẶT BÀN NGAY
 

Bạn cũng có thể thưởng thức

 

LAMB SHOULDER ROASTED « À LA PROVENÇALE » POTATOES GRATIN

LAMB SHOULDER ROASTED « À LA PROVENÇALE » POTATOES GRATIN

(Delivery only)

ĐẶT BÀN NGAY
LE HAMBOURGEOIS, ANGUS BEEF MB2

LE HAMBOURGEOIS, ANGUS BEEF MB2

(Delivery only)

ĐẶT BÀN NGAY

      

    

    

 

KHÁM PHÁ THÊM CÁC MÓN ĂN ĐƯỢC SÁNG TẠO TỪ THỊT BÒ VÀ CỪU ÚC TẠI CÁC NHÀ HÀNG THAM GIA TABLEXPERIENCE

      

 

 

CÁC NHÀ HÀNG TẠI

HÀ NỘI

 



 

 

 

NHÀ HÀNG TẠI

HỒ CHÍ MINH