AUSSIE BEEF & LAMB MANG ĐẾN le Goût de Gia
le Goût de Gia nằm phía trong khuôn viên của Lý Club, tại căn biệt thự Pháp cổ số 12 Lê Phụng Hiểu. Điều đặc biệt tại le Goût không chỉ là sự sáng tạo trong ẩm thực của những vị đầu bếp trẻ tuổi mà còn ở những dòng rượu vang tự nhiên, hữu cơ và thuần chay được chọn lọc kĩ lưỡng để phục vụ các thực khách ghé thăm. Là nhà hàng “chị em” của Gia, không thể phủ nhận le Goût de Gia chịu ảnh hưởng rất nhiều từ phong cách Indochine. Nhưng nếu ở Gia là những nét văn hóa đặc trưng truyền thống và hoài cổ thì ở le Goût lại mang theo nhiều hơn những nét lãng mạn hiện đại của người Pháp.
Trân quý gia vị địa phương và ẩm thực sáng tạo
Giữ nguyên những giá trị cốt lõi đã làm nên nhà hàng Gia, tại le Goût, đội ngũ đầu bếp ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu địa phương tươi và sạch mỗi ngày để đem tới những hương vị hoàn hảo nhất cho các món ăn của mình. Không những vậy, họ luôn tìm tòi và sáng tạo, kết hợp những nét đặc sắc trong ẩm thực Đông - Tây cùng kỹ thuật nấu nướng đầy hiện đại.
Chef Sam Trần
Chị Nhung (Sam Trần) - bếp trưởng tại nhà hàng Gia, chị đã có gần 10 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Melbourne (Úc). Bén duyên với nghề khi làm việc tại Bawa Cafe, một trong những nhà hàng nổi tiếng tại Melbourne, chị đã góp nhặt được nhiều kỹ năng và tiêu chuẩn của nhà hàng tại đây. Sau vài năm làm việc tại Sunda Dining, nhà hàng đạt 2 Hats (tại Melbourne, Úc - World 50 best discovery list, top 50 tại Úc), chị đã quyết định trở về Việt Nam để tạo dựng sự nghiệp riêng.
Australian Wagyu striploin with grilled shitake mushroom, garlicshoot and tamarind sauce
Từ ngày 01 đến 31 tháng 05, bạn có thể thưởng thức món Australian Wagyu striploin with grilled shitake mushroom, garlicshoot and tamarind sauce tại nhà hàng Le Gout De Gia với giá 450,000 VND++. Xem thêm thông tin toàn bộ menu và đặt bàn tại đây.
ĐẶT BÀN NGAYBạn cũng có thể thưởng thức
AUSTRALIAN WAGYU MB6/7 STRIPLOIN TARTARE WITH CALAMANSI AND PICKLED GARLIC
Từ ngày 01 đến 31 tháng 05, bạn có thể thưởng thức món Australian Wagyu MB6/7 Striploin Tartare with Calamansi and Pickled Garlic tại nhà hàng Le Gout De Gia với giá 160,000 VND++. Xem thêm thông tin toàn bộ menu và đặt bàn tại đây.
ĐẶT BÀN NGAYAUSTRALIAN LAMB RUMP WITH LAP CHONG SAUCE AND CHEST NUT PUREE
Từ ngày 01 đến 31 tháng 05, bạn có thể thưởng thức món Australian Lamb Rump with Lap Chong Sauce and Chestnut Puree tại nhà hàng Le Gout De Gia với giá 350,000 VND++. Xem thêm thông tin toàn bộ menu và đặt bàn tại đây.
ĐẶT BÀN NGAY
KHÁM PHÁ THÊM CÁC MÓN ĂN ĐƯỢC SÁNG TẠO TỪ THỊT BÒ VÀ CỪU ÚC TẠI CÁC NHÀ HÀNG THAM GIA TABLEXPERIENCE