AUSSIE BEEF & LAMB MANG ĐẾN Quince Saigon
Quince là kết quả của sự hợp tác giữa những người đam mê ẩm thực và rượu vang, những người mong muốn thành lập một nơi thưởng thức ẩm thực không giống bất cứ nơi nào khác ở Sài Gòn. Gian bếp mở ở đây là tâm điểm sự chú ý, đó là những lò nướng củi và bếp nướng than-đóng vai trò chính trong tầm nhìn ẩm thực của Quince. Với sự chú trọng vào nguyên liệu chất lượng, chọn lọc trên từng nguyên liệu và thu nhập các loại nguyên liệu đặc biệt theo mùa trên toàn thế giới, bên cạnh đó tại đây có một trong những hầm rượu chất lượng toàn diện nhất tại Sài Gòn.
Chef Phong
Phong, Bếp trưởng của Quince là một người Pháp gốc Việt, đã từng làm việc tại một trong những kinh đô ẩm thực thế giới ở Montpellier, Pháp, trước khi làm việc tại Quince vào năm 2019. Với thời gian làm việc cho Alexandre Gauthier danh tiếng, niềm đam mê nấu nướng của Phong càng ngày càng mãnh liệt thể hiện trong cách tiếp cận đa văn hóa của anh khi sáng tạo những món ăn tại Quince.
Australian Lamb Rump | Muhammara & sumac dressing
Từ ngày 01 đến 31 tháng 05, bạn có thể thưởng thức món Australian Lamb Rump | Muhammara & sumac dressing tại nhà hàng Quince Saigon với giá 650,000VND++. Xem thêm thông tin toàn bộ menu và đặt bàn tại đây.
ĐẶT BÀN NGAYBạn cũng có thể thưởng thức
HUMMUS & MERGUEZ | NAAN BREAD, HOUSEMADE MERGUEZ & DUKKAH
Từ ngày 01 đến 31 tháng 05, bạn có thể thưởng thức món Hummuz & Merguez | Naan Bread Housemade Merguez & Dukkah tại nhà hàng Quince Saigon với giá 260,000 VND++. Xem thêm thông tin toàn bộ menu và đặt bàn tại đây.
ĐẶT BÀN NGAYWAGYU BEEF BAVETTE D'ALOYAU MB8, 500 DAYS GRAIN FED AUSTRALIAN WAGYU BEEF
Từ ngày 01 đến 31 tháng 05, bạn có thể thưởng thức món Wagyu Beef Bavette D'Aloyau MB8, 500 days Grainfed Australian Wagyu Beef tại nhà hàng Quince Saigon với giá 990,000 VND++. Xem thêm thông tin toàn bộ menu và đặt bàn tại đây.
ĐẶT BÀN NGAY
Hãy ghé thăm QUINCE SAIGON
37bis Đ. Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam |
|
KHÁM PHÁ THÊM CÁC MÓN ĂN ĐƯỢC SÁNG TẠO TỪ THỊT BÒ VÀ CỪU ÚC TẠI CÁC NHÀ HÀNG THAM GIA TABLEXPERIENCE