Cắt thịt bò: Phần gầu
Khám phá hương vị đậm đà và khả năng được chế biến theo nhiều cách của Gầu bò Úc. Được lấy từ vùng ngực dưới của những chú bò được nuôi dưỡng tốt, phần thịt mang lại hương vị vượt trội bất kể có xương hay rút xương.
Thịt bò Úc
Thịt bò Úc nổi tiếng khắp thế giới về chất lượng vượt trội, quy trình sản xuất xanh và sạch, dễ dàng truy xuất nguồn gốc và đảm bảo chất lượng vượt trội.
Với hơn 70 phần thịt có thể chế biến, phần thân thịt bò là loại protein phức tạp và linh hoạt nhất. Với kết cấu, độ mềm, hương vị và đặc tính chất lượng ăn uống đa dạng, thịt bò Úc chính là sự lựa chọn ưu việt.
Phần gầu
Mỗi con có hai ức, chiếm khoảng 7,2% thân thịt.
Bắt đầu từ vùng ngực dưới giữa hai chân trước, phần gầu là một đoạn cơ được dùng để vận động tốt cùng mô liên kết dồi dào. Phần thịt được chuẩn bị bằng một đường cắt thẳng bắt đầu từ điểm nối của xương sườn thứ nhất và đoạn xương ức thứ nhất cho đến xương sườn thứ 13 và có thể được cắt có xương hoặc rút xương.
Ý tưởng chế biến món ăn