Dẻ sườn

Tìm hiểu thêm về phần thịt bò này: dẻ sườn

 

 

Dẻ sườn được lấy từ phần trước sau khi loại bỏ phần ức. Chúng được tạo thành từ xương sườn, các lớp thịt và mỡ sườn.

Dẻ sườn có thể được cắt ngang để tạo ra các xương sườn kiểu asado. Đun nhỏ lửa trước khi nấu sẽ phá vỡ các mô liên kết, đảm bảo sườn mềm và mọng nước. Đậm đà và đầy đủ hương vị, dẻ sườn có độ ngấm vị tốt.

 

PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN

Hầm, quay, ninh, nướng (kiểu asado), xông khói

 

PHẦN CẮT

Dẻ sườn Dẻ sườn kiểu Asado

 

Ý tưởng chế biến món ăn

Đừng quên ghé thăm blog của chúng tôi để khám phá thêm nhiều công thức món ăn hấp dẫn!

Sườn bò hun khói kiểu Texas
đọc thêm
Sườn bò om hoisin và rượu gạo
đọc thêm
Sườn bò sốt me
đọc thêm
ĐỊA CHỈ MUA HÀNG
TÌM HIỂU THÊM