Dẻ sườn
Tìm hiểu thêm về phần thịt bò này: dẻ sườn
Dẻ sườn được lấy từ phần trước sau khi loại bỏ phần ức. Chúng được tạo thành từ xương sườn, các lớp thịt và mỡ sườn.
Dẻ sườn có thể được cắt ngang để tạo ra các xương sườn kiểu asado. Đun nhỏ lửa trước khi nấu sẽ phá vỡ các mô liên kết, đảm bảo sườn mềm và mọng nước. Đậm đà và đầy đủ hương vị, dẻ sườn có độ ngấm vị tốt.
PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN
Hầm, quay, ninh, nướng (kiểu asado), xông khói
PHẦN CẮT
Dẻ sườn | Dẻ sườn kiểu Asado |
Ý tưởng chế biến món ăn
Đừng quên ghé thăm blog của chúng tôi để khám phá thêm nhiều công thức món ăn hấp dẫn!