So tay san pham thit Uc (Tái bản lần thứ 8) / Hướng dẫn về thịt đỏ Quốc Tế
Trong lần tái bản thứ 8, cuốn “Sổ tay sản phẩm thịt Úc” này đã cập nhập các thông tin và hỉnh ảnh mới, cũng như mở rộng các mô tả kỹ thuật, hình ảnh mầu thịt của các phần thịt và đưa thêm các miêu tả kỹ thuật rộng hơn để phù hợp với thế giới.
Sổ tay về Sản Phẩm Thịt Úc tái bản lần thứ 8 được xuất bản như là “Hướng Dẫn về Thịt đỏ Quốc Tế” để hướng tới khách hàng toàn cầu muốn sử dụng các miêu tả sản phẩm khi giao dịch trên toàn cầu.
Trong quá trình phát triển Sổ Tay Sản Phẩm Thịt Úc (Hướng Dẫn Về Thịt Đỏ Quốc Tế) AUS-MEAT ghi nhận sự đóng góp của các đối tác trong Ngành Công Nghiệp Thịt Đỏ Úc sau đây:
- Ủy Ban về Ngôn Ngữ và Tiêu Chuẩn Thịt Úc (The Australian Meat Industry Language and Standards – AMILSC)
- Hội đồng Ngành Công Nghiệp Thịt Úc (Australian Meat Industry Council -AMIC)
- Hiệp Hội Thịt và Gia Súc Úc (Meat and Livestock Australia-MLA)