Làm sao để có nhiều rau hơn trong món lasagna của mình? Bỏ qua mì lá và thay vào đó hãy sử dụng các dải "mì lá" từ bí ngòi và bí xanh. Và hơn nữa đây là món ăn không chứa tinh bột
Phần nhân:
Ướp mì lá bí ngòi và bí vàng với một chút muối, sau đó đặt lên khăn giấy để loại bỏ độ ẩm dư thừa.
Phần nhân: Làm nóng chảo lớn ở nhiệt độ CAO và lò nướng ở nhiệt độ 375 độ F. Cho thịt bò và hành tây vào chảo. Đảo đều cho đến khi thịt có màu nâu chín và hành tây có độ trong nhất định, khoảng 7 phút. Thêm nước sốt mì Ý, hạt thì là, 1 thìa cà phê muối và tiêu đen. Lấy hỗn hợp ra khỏi chảo và để sang một bên cho đến lúc cần dùng. Lấy một cái bát khác, cho pho mát ricotta và trứng vào đánh đều
Chế biến: Dùng một chảo nướng kích thước 20 x 20 cm, cho các miếng bí ngòi chồng lên nhau theo chiều ngang và miếng bí vàng chồng theo chiều dọc của chảo. Phủ một nửa hỗn hợp thịt, một nửa hỗn hợp ricotta và 1 cốc phô mai mozzarella lên trên. Lặp lại một lần nữa và phủ một lớp bí ngòi cuối cùng. Rắc Parmesan lên trên và nướng trong 30 đến 45 phút, hoặc cho đến khi món ăn có màu nâu vàng và sủi bọt.
Phục vụ: Lấy ra khỏi lò và để chảo nghỉ từ 10 đến 15 phút trước khi cắt lát. Cắt lasagna thành các hình vuông 10 x10 cm và phục vụ.