Lần đầu Frank thử Gyukatsu Curry là tại nhà hàng Wagyu One ở Melbourne và nó vẫn luôn vấn vương trong tâm trí Frank tới giờ. Một mẹo quan trọng của món này nằm ở phần thịt, ở đây mình dùng thịt black angus của Úc, phần rump cap để đảm bảo thịt vẫn mềm mọng sau khi chiên và hương vị thịt bò thơm ngon. Hãy thử nấu cùng mình nhé! (Công thức được phát triển bởi Culinary Frank)
Dần thịt cho tới khi mỏng, lăn qua bột mì, rồi trứng đánh, rồi bột xù. Để sang một bên
Bắc nồi lên bếp, cho bơ lạt vào nung chảy, sau đó cho bột mì, bột cà ri vào, đảo đều tới khi bột dậy mùi bánh quy. Cho nước dùng gà vào khuấy đều tới khi sốt sánh lại. Nêm muối, tiêu, đường, nước tương và sốt worcestershire
Chiên katsu bò ở 170*C tới khi vàng đều 2 mặt.
Múc cơm vào dĩa, rưới sốt cà ri lên, cho katsu bò lên, trang trí với hành lá, một chút mù tạt vàng và gừng hồng để cạnh.