Rau xà lách có làm nên món taco đậm chất châu Á không? Hãy thêm nước tương đậu nành hoặc nước tương Nhật tamari và bạn sẽ có một món taco châu Á không chứa gluten.
Thịt bò:
Rau xà lách:
Thịt bò:Trộn đều thịt bò với gừng, tỏi, hành lá, xì dầu và đường. Tạo hình 8 miếng dài và phết đều dầu thực vật.
Thực hiện: Làm nóng vỉ nướng hoặc chảo nướng ở nhiệt độ cao vừa phải và nướng các miếng thịt trong 3 phút mỗi bên hoặc cho đến khi chín đều theo ý thích của bạn. Để yên trong 5 phút, đậy kín bằng giấy bạc.
Phục vụ: Cho thịt vào miếng xà lách và phủ kim chi lên trên. Kèm thêm các lát cà chua và rắc mè lên bề mặt.
Ghi chú