Preparation
Để nấu:
- Trộn đều thịt bò với mù tạt và một ít muối tiêu. Tạo thành 10 viên và để trong tủ lạnh 30 phút.
- Cho 1 muỗng canh dầu ô liu vào chảo đun với lửa vừa rồi cho hành tây thái mỏng vào. Nấu trong 15-20 phút hoặc cho đến khi có màu đẹp và giòn, thỉnh thoảng đảo đều.
- Làm nóng chảo ở mức cao vừa phải. Quét viên thịt với phần dầu còn lại và nấu trong 2 ½ phút. Lật ngược lại, đặt một lát pho mát lên trên mỗi miếng bánh và nấu thêm 2 ½ phút hoặc cho đến khi chín. Sau đó để qua một bên.
Để phục vụ: Phủ rau diếp và cà chua lên đáy bánh, sau đó đặt một miếng bánh mì lên trên. Thêm hành tây và một ít nước sốt. Đặt phần trên bánh burger lên trên cùng và phục vụ.